Công ty cổ phần Thiên Tân tiền thân là Công ty khai thác đá Quảng Trị được thành lập từ tháng 12/1977. Trải qua 42 năm xây dựng và phát triển,đến nay Công ty đã tạo dựng cho mình cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, nguồn lực lao động, tài chính và đa dạng ngành nghề sản xuất:

* Với tinh thần liên tục đổi mới về thiết bị, công nghệ sản xuất và phát triển ngành hàng, cùng với đội ngủ cán bộ công nhân viên có trình độ quản lý giỏi, tay nghề kỹ thuật cao. Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc và đã trở thành sản phẩm quen thuộc của người tiêu dùng.Chúng tôi với phương châm “Chất lượng – Cạnh tranh – Hoàn hảo” đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

* Đạt được những thành tích trong sản xuất kinh doanh, Công ty cổ phần Thiên Tân đã vinh dự được tặng thưởng:

 – Huân chương Lao Động Hạng Nhất ngày 26/10/2012

– Huân chương Lao Động Hạng Nhì  năm 2006

– Huân chương Lao Động Hạng Ba năm 2000

– Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ năm 2010, 2011

– Giải thưởng chất lượng Việt Nam

– Nhiều cờ thi đua, bằng khen của các Bộ, Ngành trung ương và của UBND tỉnh Quảng Trị.

Công ty cổ phần Thiên Tân là công ty hàng đầu Quảng Trị, có trụ sở chính tại khu phố 7, phường 3, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Công ty bao gồm 4 đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh Quảng Trị :

    1.CHI NHÁNH XÍ NGHIỆP SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Địa chỉ: 124 Lê Duẫn – TX Quảng Trị

Từ năm 2001 Chi nhánh xí nghiệp sản xuất vật liệu đưa vào sản xuất, bước đầu công ty  đã lần lượt đầu tư các nhà máy sản xuất các sản phẩm như: Ngói lợp công suất 2 triệu viên/năm; gạch block công suất 2,6 triệu viên/năm; gạch TERRAZO công suất 550 nghìn viên/năm. Nhờ đầu tư có quy mô, với dây chuyền hiện đại nên các sản phẩm này đã sớm được thị trường từ Hà Tĩnh vào đến Đà Nẵng tín nhiệm, đáng lưu ý là sản phẩm ngói lợp màu của Thiên Tân có ưu điểm không bị đóng rêu, nên luôn giữ được màu sắc của ngói; trên từng viên ngói đều có lỗ để vặn vít vào với mèn gỗ (sắt) của mái lợp để chống bão..

   2.CHI NHÁNH XÍ NGHIỆP XÂY DỤNG CÔNG TRÌNH

Địa chỉ: Cụm CN Cam Hiếu – xã Cam Hiếu – huyện Cam Lộ

Từ chủ trương khuyến khích về đầu tư sản xuất gạch không nung của Nhà nước, cùng với những lợi thế về nguyên liệu đầu vào và mạng lưới đại lý kinh doanh CLXD lâu năm trên địa bàn, đầu năm 2015 Cty CP Thiên Tân đã đầu tư xây dựng hoàn thành và chính thức đưa dây chuyền sản xuất gạch không nung vào hoạt động, với công suất 30 triệu viên gạch quy chuẩn/năm. Kế tiếp, là đến tháng 6 năm 2016 Công ty tiếp tục đưa thêm trạm trộn bê tông tươi vào vận hành, với công suất 60m3/h. Cả hai dây chuyền này được xây dựng tại Cụm công nghiệp Cam Hiếu, thuộc huyện Cam Lộ (Quảng Trị) và đều do Chi nhánh xí nghiệp xây dựng công trình thuộc Cty CP Thiên Tân quản lý.

     3.CHI NHÁNH XÍ NGHIỆP KHAI THÁC ĐÁ TÂN LÂM

Địa chỉ: Thôn Thượng Lâm – Xã Cam Thành – Huyện Cam Lộ – Quảng Trị

    4CHI NHÁNH XÍ NGHIỆP CHẾ BIẾN ĐÁ XÂY DỰNG

Địa chỉ: Thôn Thượng Lâm – Xã Cam Thành – Huyện Cam Lộ – Quảng Trị

Leave a Reply